NGƯỜI ĐIÊN

Có một giáo sư tâm lý học đến bệnh viện tâm thần tham quan để tìm hiểu về cuộc sống, trạng thái của người bị mắc bệnh tâm thần. Một hôm, những người này trở lên điên rồ và hành sự ngoài sức tưởng tượng của con người, khiến vị giáo sư phải mở to con mắt ngạc nhiên.

Không ngờ lúc ông chuẩn bị ra về thì phát giác ra lốp xe đã bị tháo hết hơi. Vị giáo sư phát cáu, nghĩ rằng: “Nhất định là do một gã điên nào đó đã làm chuyện này”. Nghiêm trọng hơn là lúc ông đi lấy lốp dự phòng qua để thay thì khám phá ra ngay cả ốc xe cũng bị tháo mất, không có ốc, có lốp dự phòng cũng chẳng có tác dụng gì.

Vị giáo sư cảm thấy bất lực. Trong lúc ông ta cảm thấy vô cùng lo lắng thì có một người điên nhảy nhót đi đến, miệng thì lẩm bẩm hát nhưng không hiểu đang hát cái gì.

Thấy vị giáo sư gặp khó khăn, người đó liền dừng lại hỏi xem đã xảy ra chuyện gì. Vị giáo sư không muốn để ý đến anh ta nhưng vẫn cố tỏ ra hết sức lịch sự kể cho anh ta nghe.

Gã điên nghe xong cười lớn nói: “Tôi có cách rồi!” Thế là anh ta lập tức lấy từ các lốp xe còn lại mỗi lốp xe một con ốc, rồi đem ba con ốc lấy được lắp vào lốp xe dự phòng.

Vị giáo sư vô cùng kinh ngạc, tò mò hỏi: ” Sao anh có thể nghĩ ra cách đó!” Gã tâm thần kia cười phá lên: “Tôi là kẻ điên nhưng tôi không phải là tên ngốc!”

I can do it

Thật ra, trên thế giới có rất nhiều người kỳ lạ. Họ là những người đam mê, hết mình trong công việc, vì vậy mà đôi khi có thể có những biểu hiện hơi điên rồ, không giống những người bình thường, khiến cho người khác khó mà hiểu được, coi họ là những kẻ thần kinh, những kẻ điên khùng hoặc ngu xuẩn.

NẾU BẠN CÓ NHU CẦU THU MUA PHẾ LIỆU VUI LÒNG LIÊN HỆ

THUMUA-PHELIEU.COM

Chuyên nhận thu mua phế liệu công nghiệp giá cao toàn quốc. Thu mua phế liệu xây dựng, phế liệu vụn, phế liệu nhà xưởng giá cao tận nơi.

MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG | PHẾ LIỆU NHÔM | PHẾ LIỆU SẮT | PHẾ LIỆU GIẤY | PHẾ LIỆU KẼM | PHẾ LIỆU NHỰA | PHẾ LIỆU VẢI


PHE LIEU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *